รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> สบู่น้ำนมข้าว

สบู่น้ำนมข้าว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
สบู่น้ำนมข้าว


  Tell a Friend

สบู่น้ำนมข้าว

รหัสสินค้า: 000078
ราคา: 89.00 บาท
รายละเอียด:

สรรพคุณ : เป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ระคายเคือง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากรวงข้าวหอมมะลิระยะน้ำนมที่ช่วยถนอมและบำรุงผิวหน้าให้นุ่มนวล ชุ่มชื้นผ่องใส เน้นการบำรุงผิวพรรณแบบล้ำลึก ลดริ้วรอย ลดความมัน ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ

  สารสกัดจากจมูกข้าวหอมมะลิ  = ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก  กลิ่นหอมอ่อนละมุน

 Vitamin E = ต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะทำลายผิว  Anti Oxidant  ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน  บำรุงผิวให้นุ่ม  เพิ่มความชุ่มชื้น  และลดเลือนริ้วรอย

  Olive Oil =  เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นสู่ผิว

  Palm Oil =  เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นสู่ผิว

  Soybean Oil Glycerine =  เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นสู่ผิว   ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

  ครีมน้ำนม =  ครีมนม บำรุงผิวหน้า ทำให้ใบหน้าขาวเนียนใส  ลดรอยด่างดำ

  Mixed Fruit AHA = สารสกัดจากผลไม้  ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่สดใสกว่า

วิธีใช้  :  ให้ทำความสะอาดผิวหน้า เช้า – ก่อนนอน ทุกวัน

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal 
การส่งสินค้า (Shipping information)
สินค้าหน้าร้าน พร้อมส่งทุกชิ้นค่ะ ทางร้านจัดส่งสินค้า 3แบบ ดังนี้       แบบที่ 1 :  EMS รับประกันสินค้า มีค่าจัดส่ง 50บาท ต่อครั้ง ทั่วประเทศ ยกเว้นลูกค้าที่สั่งสินค้าเกิน 1,000บาท (สำหรับสมาชิกร้านครีมบิวตี้ ที่มีบัตรและรหัสสมาชิกเท่านั้นค่ะ) และ 2,000บาทขึ้นไป                          ระยะเวลา : สินค้าจะถึงมือลูกค้า หลังจากที่โอนเงินแล้ว ภายใน 1-2วันทำการ โดยลูกค้าจะต้องมีคนอยู่เซ็นรับสินค้ากับทางไปรษณีย์ แต่ถ้าไม่มีใครอยู่ ของจะตีกลับไปอยู่ที่ไปรษณีย์ ประมาณ7วัน ค่ะ หลังจากนั้น ทางไปรษณีย์ จะส่งกลับที่ร้านค่ะ       แบบที่ 2 :  เก็บเงินปลายทาง (พกง.) มีค่าจัดส่ง 100 บาท ต่อครั้ง ทุกกรณี                          ระยะเวลา : สินค้าจะถึงไปรษณีย์ ที่ลูกค้าแจ้ง ว่าจะไปรับสินค้า ภายใน 1-2 วันทำการ ลูกค้าสามารถไปติดต่อรับสินค้า แค่แจ้งชื่อ นามสกุล พร้อมกับชำระเงินค่าสินค้า ตามราคาที่เรียกเก็บ ได้เลยค่ะ       แบบที่ 3 : แมสเซนเจอร์ รถทั่ว ขนส่งต่างๆ ราคาขึ้นอยู่กับสถานที่ โทรสอบถามราคา ได้ที่ 080-0640404 คุณแบงค์
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
จำหน่าย ครีม Baschi (ของแท้ 100%) Baschi (100%) Baschi (100%) Baschi
1895/134 ซอย พหลโยธิน37/1 แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร
   ตัวแทนจำหน่าย ครีมบำรุงผิว และ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มียอดขาย และ บริการหลังการขาย ที่เยี่... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย  
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 22.30 น เสาร์              ช่วงเวลา 9.00 - 22.30 น อาทิตย์         ช่วงเวลา 12.00-20.00 น. ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด